Bảo Phế Vương - giải pháp giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở do các bệnh viêm đường hô hấp

Bảo Phế Vương - giải pháp giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở do các bệnh viêm đường hô hấp

Khó thở là triệu chứng của nhiều căn bệnh hô hấp khác nhau, gây ra không ít phiền toái cho người mắc. Đặc biệt khi tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng phức tạp như hiện nay thì số người gặp phải triệu chứng này sẽ càng tăng cao. Để cải thiện các cơn khó thở an toàn mà hiệu quả nhiều người đã lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như Bảo Phế Vương. 

Tìm hiểu về tình trạng khó thở

Khó thở là tình trạng thở gắng sức, nhịp thở nhanh và nông, khiến người bệnh có cảm giác tức ngực, mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi khí của cơ thể. Các cơn khó thở thường xuất hiện khi người bệnh nằm hoặc lên xuống cầu thang.

Khó thở khiến người bệnh rất mệt mỏi

Khó thở là tình trạng thở gắng sức, nhịp thở nhanh và nông

tong dai tu van

Có rất nhiều nguyên nhân gây khó thở, nhưng chủ yếu là do các bệnh lý viêm đường hô hấp gây nên. Điều này có thể được giải thích qua cơ chế sau:

Khi đường thở bị viêm, nhiễm trùng kéo dài sẽ làm cho các tế bào niêm mạc phổi, phế quản tăng sinh, dày lên, hậu quả là làm cho lòng ống phế quản, thể tích phế nang bị thu hẹp, gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi khí của cơ thể. Nếu tình trạng này cứ lặp đi lặp lại, lâu ngày sẽ gây ra tái cấu trúc đường thở. Đây chính là nguyên nhân khiến cho người bệnh hít vào không đủ O2 và thở ra không hết CO2, khí bị đọng lại bên trong phế nang gây ra tình trạng khí phế thũng làm người mắc mệt mỏi vì thiếu oxy.

Ngoài ra, tái cấu trúc đường thở làm cho niêm mạc phế quản, phổi tăng khả năng nhạy cảm với các tác nhân có hại như: Vi khuẩn, virus, khói bụi,… gây viêm nhiễm kéo dài. Hậu quả là làm cho các bệnh viêm đường hô hấp dễ tái phát gây khó thở thường xuyên.

Xem thêm: Tại sao ho, khó thở, mệt mỏi là vòng xoắn bệnh lý luẩn quẩn

Các bệnh viêm đường hô hấp nào gây ra tình trạng khó thở?

Có rất nhiều bệnh viêm đường hô hấp gây ra tình trạng khó thở, dưới đây là một số bệnh thường gặp:

Hen suyễn

Hen suyễn là bệnh viêm đường hô hấp mạn tính, nếu không được điều trị sẽ khiến cho niêm mạc phế quản, phổi trở nên xơ hóa, tái cấu trúc. Hậu quả là làm cho đường thở bị thu hẹp, gây ra tình trạng khó thở. Ngoài khó thở, người mắc còn gặp phải một số triệu chứng khác như: Ho, đau thắt ngực, mặt nhợt nhạt, mệt mỏi,... 

Viêm phổi

Viêm phổi là tình trạng nhiễm trùng nhu mô phổi bao gồm: Phế nang, túi phế nang, ống phế nang, các mô kẽ và tiểu phế quản tận. Điều này khiến cho các túi khí bị đông đặc bởi mủ và dịch nhầy, làm giảm quá trình thông khí của cơ thể. Khi mắc viêm phổi người bệnh thường có biểu hiện như: Ho, khó thở, đau tức ngực, mệt mỏi,… Triệu chứng khó thở thường dễ xuất hiện khi người bệnh lên xuống cầu thang hoặc nằm ngủ. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ tiến triển thành mạn tính, làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Viêm phế quản

Viêm phế quản là tình trạng nhiễm trùng tại lớp niêm mạc phế quản, khiến cho các ống dẫn khí bị sưng, làm giảm quá trình lưu thông không khí. Ngoài ra, phản ứng viêm còn gây kích thích lòng phế quản tăng tiết chất nhầy làm bít tắc đường thở, gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, dẫn đến tình trạng khó thở, thở khò khè hoặc có tiếng ran rít khi thở.

Viêm phế quản gây tình trạng khó thở cho người bệnh

Viêm phế quản gây tình trạng khó thở cho người bệnh

Để biết thêm thông tin về tình trạng khó thở, tức ngực là biểu hiện của những bệnh lý nào? Mời các bạn xem ngay video chia sẻ của TS Hoàng Văn Huấn dưới đây: 

>>>Xem thêm: Viêm phế quản mạn tính - Căn bệnh “ám ảnh” khiến người mắc ho, khó thở kéo dài

Biện pháp giúp phòng và cải thiện tình trạng khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp

Để cải thiện tình trạng khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp gây ra, người bệnh có thể thực hiện các biện pháp sau:

Tránh các tác nhân gây kích ứng niêm mạc đường thở

Nấm mốc, vi khuẩn, khói bụi,… là những tác nhân gây kích ứng niêm mạc đường hô hấp khiến chúng sưng, phù nề, co thắt làm cản trở quá trình thông khí của cơ thể, gây khó thở. Do vậy, để phòng các cơn khó thở hiệu quả cần hạn chế tiếp xúc với những tác nhân gây hại này.

Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng hô hấp. Để giảm triệu chứng khó thở cần xây dựng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học. Hãy bổ sung những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, lượng sắt cao như thịt nạc, cá hồi,… khi gặp phải tình trạng khó thở. 

 Chế độ ăn uống hợp lý giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở

Chế độ ăn uống hợp lý giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở

Sử dụng đồ uống ấm

Nước ấm, trà thảo dược hay nước hoa quả có thể giúp bạn làm loãng các chất nhầy, tạo điều kiện thuận lợi để đẩy chúng ra khỏi cơ thể, hỗ trợ cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở.

>>>Xem thêm: Khó thở, thở cò cử như gà hen là dấu hiệu của bệnh gì? Những lưu ý cần phải biết.

Bảo Phế Vương giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp 

Để cải thiện tình trạng khó thở do các bệnh viêm đường hô hấp, cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

- Chống kích thích niêm mạc đường thở, chống xơ hóa, tái cấu trúc niêm mạc phổi, phế quản, từ đó tác động trực tiếp vào nguyên nhân cốt lõi gây ra tình trạng khó thở.

- Kháng viêm, kháng khuẩn và ngăn ngừa cơn khó thở.

- Tăng cường chức năng đường thở, sức đề kháng và miễn dịch tế bào, giúp giảm nhạy cảm của niêm mạc phế quản, phổi với các tác nhân bên ngoài, phòng ngừa cơn khó thở tái phát.

Ngày nay, để cải thiện tình trạng khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp gây ra, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm có thành phần chính là Fibrolysin cùng các thảo dược quý, đáp ứng được 3 nguyên tắc điều trị trên. Sản phẩm đang đón nhận được lòng tin của rất nhiều chuyên gia và người dùng đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương. Cụ thể sản phẩm có chứa các thành phần:

Fibrolysin (Fibro là chất xơ, lysis là tiêu hủy, tức là tiêu hủy các tổ chức xơ hóa, chất đờm nhầy, chống tái cấu trúc phế quản, phế nang) là hỗn hợp muối kẽm gluconate và methylsulfonylmethane (MSM).

- Kẽm: Yếu tố vi lượng cần thiết được đưa vào cơ thể dưới dạng muối, có vai trò điều hòa miễn dịch, tăng khả năng chống lại tác nhân gây viêm đường hô hấp, ức chế sự hình thành các tổ chức xơ hóa ở phổi, phế quản, giúp ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả các cơn khó thở.

- MSM (methylsulfonylmethane) chứa lưu huỳnh tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, chống oxy hóa và chống viêm. Từ đó giúp làm giảm các triệu chứng của các bệnh viêm đường hô hấp gây ra như: Đờm, ho, mệt mỏi,… và đặc biệt là tình trạng khó thở.

Như vậy Fibrolysin đã tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp đó là tái cấu trúc đường thở. Bên cạnh đó, Fibrolysin còn có tác dụng tăng miễn dịch và ngăn ngừa các cơn khó thở tái phát.

Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa các thành phần thảo dược quý khác như: Nhũ hương, xạ đen, xạ can, bán biên liên và các yếu tố vi lượng như selen, iod. Trong đó, nhũ hương, xạ can, xạ đen, bán biên liên là kháng sinh thực vật, giúp thanh phế, giảm ho, giảm khó thở giúp cải thiện các triệu chứng của các bệnh lý viêm đường hô hấp. Các yếu tố vi lượng selen và iod giúp tăng cường miễn dịch giúp chống viêm, chống oxy hóa, bảo vệ phế quản, phổi trước tác nhân có hại.

Vì vậy, Bảo Phế Vương vừa tác động vào nguyên nhân đó là tái cấu trúc đường thở, vừa giúp nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa các cơn khó thở tái phát. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương

Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích về tình trạng khó thở. Để phòng và cải thiện tình trạng khó thở do các bệnh lý viêm đường hô hấp thì đừng quên sử dụng Bảo Phế Vương mỗi ngày, bạn nhé! 

>>> Xem thêm: Khó thở như vận động viên chạy việt dã đến đích báo hiệu bệnh gì?

Kinh nghiệm của người dùng

Bị ho đờm, khó thở kéo dài do viêm phổi mạn tính ông Vũ Đình Ngẫm (Sinh năm 1957, SĐT 0366619372, thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) đã từng "tuyệt vọng" vì căn bệnh mà mình mắc phải. Vậy mà chỉ sau 1 tháng 5 ngày sử dụng Bảo Phế Vương, ông dứt được tất cả các đợt ho, khó thở, cổ họng hết đờm, đường thở thông thoáng, đi cầu thang thoải mái, tự tắm rửa, vệ sinh được, ông đã có da, có thịt, sắc mặt hồng hào. Độc giả có thể xem ngay video chia sẻ của ông Ngẫm dưới đây:

Đánh giá của chuyên gia

Bị ho, khó thở kéo dài, dùng Bảo Phế Vương hỗ trợ điều trị có được không? TS Hoàng Văn Huấn giải đáp qua video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến tình trạng khó thở và đặt mua sản phẩm Bảo Phế Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0916751651 - 0916767653.  

Thanh Nam

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx