Bảo Phế Vương - Giải pháp “vàng” cho người bị viêm phế quản

Bảo Phế Vương - Giải pháp “vàng” cho người bị viêm phế quản

Viêm phế quản là căn bệnh thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra. Để cải thiện tình trạng bệnh, nhiều người có xu hướng sử dụng các thảo dược thiên nhiên vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Một trong những sản phẩm đang đón nhận được sự tin tưởng của người dùng và các chuyên gia đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương.

Bệnh viêm phế quản là gì?

Viêm phế quản là tình trạng nhiễm trùng niêm mạc ống phế quản, khiến chúng bị sưng phồng, kích thích các tế bào chất nhầy tăng tiết, gây ho, khạc đờm, khó thở kéo dài. Viêm phế quản được phân làm hai loại:

Viêm phế quản cấp tính: Tình trạng nhiễm trùng ống phế quản thường kéo dài trong vài tuần, làm cho đường hô hấp bị viêm, sưng, tăng tiết chất nhầy.

Viêm phế quản mạn tính: Bệnh thường kéo dài hàng tháng hoặc nhiều năm, các ống phế quản bị viêm liên tục. Quá trình này thường diễn ra âm thầm, khi gặp tác nhân kích ứng sẽ dễ dàng bùng phát thành các đợt cấp.

 Viêm phế quản gây nhiễm trùng lớp niêm mạc đường thở

Viêm phế quản gây nhiễm trùng lớp niêm mạc đường thở

tong dai tu van

Để tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng viêm phế quản mời các bạn xem ngay chia sẻ của TS Hoàng Văn Huấn thông qua video dưới đây:

>>>Xem thêm: Viêm phế quản ở trẻ em: Căn bệnh nguy hiểm thường bị cha mẹ lơ là

Nguyên nhân gây viêm phế quản là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm phế quản nhưng gần đây các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân cốt lõi là do tái cấu trúc niêm mạc đường thở. Điều này được giải thích như sau:

Bình thường: Niêm mạc đường thở rất mềm mỏng, trơn nhẵn, thành phế quản đàn hồi, co kéo giúp các cơ quan hô hấp thực hiện quá trình trao đổi khí một cách dễ dàng.

Bất thường: Khi viêm, nhiễm trùng kéo dài sẽ làm cho niêm mạc đường thở dần trở nên xơ sẹo, thành phế quản dày lên, mất đi khả năng đàn hồi, co kéo. Điều này làm cho người bệnh hít vào không đủ O2 và thở ra không hết CO2, khí bị đọng lại bên trong phế nang, kích thích niêm mạc đường thở, khiến người bệnh gặp phải tình trạng: Ho, khó thở, mệt mỏi kéo dài.

Ngoài ra, tái cấu trúc còn làm cho niêm mạc đường thở tăng khả năng nhạy cảm với các tác nhân có hại: Vi khuẩn, virus, khói bụi,… gây viêm phế quản nặng.

Bên cạnh đó, tái cấu trúc đường thở làm cho hệ miễn dịch đường hô hấp bị suy giảm, khiến bệnh viêm phế quản tái phát nhiều lần, gây khó khăn trong việc điều trị.

>>>Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Viêm phế quản có sốt không?

Ưu nhược điểm của các phương pháp điều trị viêm phế quản hiện nay

Như đã trình bày ở trên, nguyên nhân chính gây viêm phế quản là do tái cấu trúc niêm mạc đường thở. Do vậy, dù là điều trị bằng phương pháp nào thì cũng cần đáp ứng những mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt

Cải thiện các triệu chứng của viêm phế quản bằng cách giảm ho, long đờm, giúp thanh phế và phục hồi chức năng hô hấp.

Mục tiêu lâu dài

- Giải quyết nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng viêm phế quản là chống tái cấu trúc, xơ hóa niêm mạc đường thở.

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, từ đó giúp phòng ngừa hiệu quả bệnh viêm phế quản tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Hiện nay, có nhiều phương pháp được sử dụng để điều trị tình trạng viêm phế quản, phổ biến nhất là dùng thuốc tây và áp dụng những bài thuốc dân gian. Cả hai phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Do vậy, người bệnh cần chú ý để lựa chọn cho bản thân giải pháp phù hợp nhất. 

Phương pháp sử dụng thuốc tây y

Dùng thuốc tây y là phương pháp điều trị tình trạng viêm phế quản phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại không ít hạn chế mà mọi người hay bỏ qua. Thông thường, người mắc sẽ sử dụng kháng sinh, thuốc chống viêm, thuốc giảm ho, long đờm để điều trị bệnh.

Thuốc kháng sinh

Cụ thể, nhóm thuốc kháng sinh (betalactam, aminoglycosid, macrolid, lincosamid,...) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm phế quản. Tuy nhiên, những năm gần đây, tình trạng kháng kháng sinh ngày càng trở nên phổ biến và diễn biến khá phức tạp. Do vậy, nhiều người không còn đáp ứng tốt với thuốc, phải sử dụng kháng sinh thế hệ mới hơn hoặc tăng liều dùng hay phối hợp vài loại thuốc kháng sinh mới có thể tiêu diệt vi khuẩn.

Nhóm thuốc chống viêm

Nhóm thuốc chống viêm có tác dụng cải thiện các triệu chứng ở giai đoạn cấp tính, nhưng người bệnh không nên sử dụng trong thời gian quá dài vì có thể ảnh hưởng đến chức năng của tuyến thượng thận, gây đau dạ dày, suy giảm miễn dịch.

Nhóm thuốc giảm ho, long đờm

Khi bị ho do viêm phế quản, người bệnh thường sử dụng thuốc giảm ho, long đờm. Nhóm thuốc này có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, một số thuốc cắt cơn ho có thể gây ức chế thần kinh, làm ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của người mắc. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc giảm ho, long đờm có thể khiến bạn gặp một số tác dụng phụ như: Hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn,…

 Sử dụng thuốc tây y là phương pháp phổ biến trong điều trị viêm phế quản

Sử dụng thuốc tây y là phương pháp phổ biến trong điều trị viêm phế quản

Do vậy, có thể nhận thấy rằng, những thuốc tây y giúp cải thiện triệu chứng viêm phế quản khá tích cực. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe do có nhiều tác dụng phụ, chi phí điều trị tăng cao, nghiêm trọng nhất là tình trạng kháng thuốc, không còn kháng sinh mới hơn để sử dụng cho những lần mắc bệnh sau. Bởi vậy, để có thể ngăn chặn viêm phế quản xuất hiện và tái phát, ngay từ bây giờ chúng ta cần có giải pháp giúp tăng sức đề kháng cơ thể nói chung và sức đề kháng đường hô hấp nói riêng một cách hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc dân gian 

Ngoài cách sử dụng thuốc tây y kể trên thì từ xa xưa ông cha ta đã có nhiều bài thuốc cải thiện tình trạng viêm phế quản từ những nguyên liệu dân gian như: Lá trầu không, dứa, giá đỗ, quất, củ cải trắng,…

Sử dụng bài thuốc dân gian có ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm, dễ thực hiện, chi phí thấp, an toàn với mọi đối tượng nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện, hiệu quả đem lại không cao, chỉ làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm phế quản: Ho, khó thở, mệt mỏi,... mà không điều trị triệt để bệnh.

>>>Xem thêm: Bị viêm phế quản phổi có nguy hiểm không? Làm sao để cải thiện tình trạng bệnh?

Phát hiện mới về hoạt chất Fibrolysin giúp cải thiện hiệu quả tình trạng viêm phế quản

Ngày nay, để cải thiện tình trạng viêm phế quản nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính là Fibrolysin cùng các thảo dược quý, đáp ứng được cả mục tiêu điều trị trước mắt và lâu dài. Vậy Fibrolysin là gì?

- Fibrolysin (Fibro là chất xơ, lysis là tiêu hủy, tức là tiêu hủy các tổ chức xơ hóa, chất đờm nhầy, chống tái cấu trúc phế quản, phế nang) là hỗn hợp muối kẽm gluconate và methylsulfonylmethane (MSM).

+ Kẽm: Yếu tố vi lượng cần thiết được đưa vào cơ thể dưới dạng muối, có vai trò điều hòa miễn dịch, tăng khả năng chống lại tác nhân gây viêm đường hô hấp, ức chế sự hình thành các tổ chức xơ hóa ở phổi, phế quản, giúp ngăn ngừa và cải thiện các triệu chứng của bệnh.

+ MSM (methylsulfonylmethane) chứa lưu huỳnh tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, chống oxy hóa và chống viêm. Từ đó giúp làm giảm các triệu chứng và ngăn ngừa bệnh viêm phế quản tái phát.

Như vậy, Fibrolysin đã tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây viêm phế quản đó là tái cấu trúc đường thở. Bên cạnh đó, Fibrolysin còn có tác dụng giảm triệu chứng, tăng miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tái phát.

>>>Xem thêm: Viêm phế quản mạn tính - Căn bệnh “ám ảnh” khiến người mắc ho, khó thở kéo dài

Bảo Phế Vương - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Fibrolysin, giải pháp “vàng” cho người bị viêm phế quản

Như vậy, Fibrolysin chính là phát hiện mới, mang lại hy vọng cho những người đang phải đối mặt với căn bệnh viêm phế quản. Nhận thức được những tác dụng ưu việt đó, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương, với thành phần chính là Fibrolysin. Đây là giải pháp toàn diện và tối ưu dành cho những người mắc viêm phế quản vì sản phẩm đã đáp ứng cả 2 mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài kể trên.

Ngoài tác dụng chống xơ hóa, tái cấu trúc làm giảm kích ứng niêm mạc đường thở, cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm phế quản của Fibrolysin. Sản phẩm còn được kết hợp với chiết xuất từ các thảo dược quý (nhũ hương, bán biên liên, tạo giác, xạ đen, xạ can) là kháng sinh thực vật, giúp giảm viêm, kháng khuẩn và hỗ trợ thanh phế, giảm ho, long đờm nhanh chóng. Đồng thời, sự có mặt của các yếu tố vi lượng selen và iod giúp tăng cường miễn dịch tế bào, bảo vệ hệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại ngăn ngừa viêm phế quản tái phát.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương

Tác dụng của Bảo Phế Vương trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm phế quản

Từ khi ra đời, Bảo Phế Vương đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng và giới chuyên gia. Trên thực tế, Bảo Phế Vương có tác dụng hiệu quả cho những người bị viêm phế quản qua từng ngày sử dụng.

Sau 3 - 10 ngày đầu sử dụng: Bảo Phế Vương giúp làm ấm niêm mạc đường hô hấp, giảm đờm, bớt ho.

Sau 15 ngày - 2 tháng: Sản phẩm có tác dụng thanh phế, giảm ho, làm loãng chất nhầy ở phổi, phế quản, giúp người bệnh ho, khạc đờm dễ dàng, từ đó giúp cải thiện hiệu quả tình trạng khó thở, đau tức ngực,...

Từ 2 tháng - 3 tháng: Giúp phục hồi chức năng hô hấp của phổi, phế quản, giảm kích ứng, từ đó giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Từ 3 tháng trở lên: Ngăn ngừa viêm phế quản tái phát và các biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Như vậy, Bảo Phế Vương là sản phẩm có tác dụng toàn diện vào cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm phế quản. Đây không chỉ là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị mà còn giúp phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Sản phẩm có chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, nên an toàn không tác dụng phụ. Vì vậy Bảo Phế Vương trở thành sản phẩm chuyên biệt dành cho những người bị viêm phế quản cũng như các bệnh viêm đường hô hấp khác.

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích về tình trạng viêm phế quản. Để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đừng quên sử dụng Bảo Phế Vương mỗi ngày, bạn nhé!

Kinh nghiệm của người dùng

Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, Bảo Phế Vương là sản phẩm chuyên biệt cho những người bị viêm phế quản, viêm phổi. Điển hình như trường hợp của ông Vũ Đình Ngẫm (Sinh năm 1957, SĐT 0366619372, thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) bị ho rút ruột, rút gan, khó thở đến kiệt sức vì viêm phổi mạn tính. Tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt cả đời. Qua tìm hiểu, ông biết đến Bảo Phế Vương và được nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn trên mạng, ông đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Dùng được 1 tháng 5 ngày thì đường thở của thông thông thoáng, các cơn ho, khó thở đã giảm đi đáng kể. Độc giả có thể xem ngay video chia sẻ của ông Ngẫm dưới đây:

Vì bị các cơn ho dồn dập đến khó thở đeo bám ông Phạm Danh Ánh, sinh năm 1964, trú tại 305B ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã phải bỏ cả nghề thợ mộc. Nhờ biết đến Bảo Phế Vương qua một tờ báo, ông Phạm Danh Ánh đã mua và sử dụng sản phẩm, sau một liệu trình các cơn ho, khó thở của ông không còn nữa. Độc giả có thể xem ngay chia sẻ của ông qua video dưới đây:


Đánh giá của chuyên gia

Dùng Bảo Phế Vương hỗ trợ điều trị viêm phế quản được không? TS Hoàng Văn Huấn giải đáp:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh viêm phế quản và đặt mua sản phẩm Bảo Phế Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0916751651 - 0916767653.

Ngọc Trinh

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO