Hỏi đáp
Chào bác sĩ, hiện nay tôi thấy rất nhiều người mắc bệnh viêm phổi. Tìm hiểu về căn bệnh này, tôi thấy những đối tượng mắc viêm phổi thường làm việc hoặc tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và hóa chất độc hại. Vì vậy tôi có một băn khoăn người làm nghề nghiệp nào có nguy cơ cao mắc bệnh viêm phổi? Hiện tại tôi đang là một công nhân trong mỏ than nên cũng hơi lo lắng cho sức khỏe của mình, mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn. (Hồ Thanh, Quảng Ninh) (14:24 - 13-02-2020)
Câu hỏi: Chào chuyên gia, con tôi năm nay 8 tuổi. Cách đây 6 tháng cháu thường xuyên bị ho, khó thở, mệt mỏi. Đi khám thì bác sĩ kết luận bị viêm phế quản và được cho thuốc điều trị, nay đã khỏi. Dạo gần đây, thời tiết chuyển lạnh, thi thoảng cháu cũng húng hắng ho nên tôi sợ cháu bị viêm phế quản tái phát trở lại. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết cách phòng tránh bệnh viêm phế quản tái phát hiệu quả được không ạ? Tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Bảo Phế Vương có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm phổi, viêm phế quản, không biết trường hợp của cháu có thể sử dụng sản phẩm này được không và mua ở đâu để đảm bảo chính hãng ạ? (Thái Hòa, Ninh Bình). (17:10 - 07-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 50 tuổi bị viêm phế quản nên thường có biểu hiện: Ho, khó thở, mệt mỏi. Các cơn khó thở thường diễn ra vào ban đêm và gần sáng khiến tôi không ngủ được, sức khỏe vì thế mà suy kiệt. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi làm sao để cải thiện tình trạng khó thở do bệnh viêm phế quản? Xin cảm ơn chuyên gia. (Xuân Thanh, Hà Tĩnh) (10:42 - 06-02-2020)
Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi năm 50 tuổi, đang được điều trị bệnh viêm phổi. Bác sĩ điều trị cho tôi nói để bệnh nhanh cải thiện cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, ăn gì để hỗ trợ điều trị viêm phổi tốt nhất ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Thu Hường, Hải Dương). (11:30 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia! Viêm phế quản uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh được ạ? Tôi năm nay 35 tuổi, cách đây 2 tháng bị ho nhiều, khó thở, người mệt mỏi. Đi khám được bác sĩ kết luận bị viêm phế quản. Mặc dù đã được kê đơn nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Có cô bạn đồng nghiệp bị viêm phế quản như tôi uống Bảo Phế Vương đã đỡ, mách tôi dùng sản phẩm. Vậy tôi có thể sử dụng Bảo Phế Vương không ạ? Xin cảm ơn. (Minh Lan, Đà Nẵng). (11:32 - 16-01-2020)
Tôi năm nay 40 tuổi, bị lao phổi cách đây 5 tháng, hiện nay đang được điều trị tại bệnh viện. Trước kia, tôi thường bị ho, khó thở, sụt cân, người mệt mỏi nhờ sử dụng sản phẩm Bảo Phế Vương kết hợp với thuốc điều trị, bệnh của tôi đã cải thiện. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết người bị lao phổi nên ăn gì để nhanh khỏi? Dùng Bảo Phế Vương trong bao lâu thì ngừng ạ? (Bùi Văn Hoàng, Thái Nguyên). (11:33 - 09-01-2020)
QUẢNG CÁO