Hỏi đáp
Chào bác sĩ, ông nội em năm nay 78 tuổi, bị viêm phế quản mạn tính. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, bệnh lại tái phát khiến ông ho, khó thở kéo dài. Mặc dù đã sử dụng nhiều thuốc tây nhưng tính trạng ho, khó thở của ông vẫn không cải thiện. Vậy ông em phải làm sao khắc phục tình trạng bệnh thưa bác sĩ? (Đinh Thu Thủy). (08:59 - 11-06-2020)
Chào bác sĩ, mẹ cháu năm nay 71 tuổi bị ho, khó thở kéo dài do viêm phổi. Cách đây 2 năm, mẹ cháu từng bị tai biến nhẹ nên sức khỏe hiện nay rất yếu, tình trạng viêm phổi trở nặng hơn nhiều. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, làm sao để cải thiện tình trạng viêm phổi, phòng ngừa tai biến tái phát của mẹ ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Hà Lan, Quảng Ninh). (08:01 - 21-05-2020)
Chào bác sĩ, em năm nay 50 tuổi bị viêm phế quản nên thường xuyên gặp phải ho, khó thở kéo dài. Mặc dù đã được kê đơn thuốc điều trị nhưng tình trạng ho, khó thở của em vẫn không cải thiện nhiều. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi bên cạnh các loại thuốc tây còn có những thảo dược nào giúp em cải thiện những cơn ho, khó thở không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Quang Thái, Lào Cai). (16:18 - 06-05-2020)
Chào bác sĩ. Con em năm nay 6 tuổi, thường xuyên bị ho kéo dài về đêm. Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng tình trạng của bé vẫn chưa cải thiện. Hiện nay em rất lo lắng cho sức khỏe của con mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết các phương pháp giúp cải thiện tình trạng này an toàn, hiệu quả được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ ! (Lan Ngọc, Điện Biên) (08:48 - 16-04-2020)
Chào chuyên gia! Ho, đau họng, có đờm là triệu chứng của bệnh gì ạ? Em năm nay 28 tuổi, 3 tháng gần đây em thường xuyên có biểu hiện ho, đau họng, có đờm, đôi khi làm việc nặng còn xuất hiện cảm giác khó thở. Vì chưa có thời gian và điều kiện đi khám nên mong chuyên gia tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Thu Hà, Nam Định) (19:20 - 08-04-2020)
Chào chuyên gia, ho kéo dài, đau tức ngực, khó thở vì viêm phổi phải làm sao để cải thiện ạ? Tôi năm nay 68 tuổi bị viêm phổi cách đây 3 năm, mặc dù đã được điều trị thuốc theo đơn, nhưng bệnh vẫn không khỏi và dễ tái phát trở lại. Căn bệnh này khiến tôi mất ăn, mất ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy mong chuyên gia đưa ra lời khuyên để giúp tôi cải thiện tình trạng bệnh. Xin chân thành cảm ơn. (Hải Hà, Bạc Liêu). (10:24 - 26-03-2020)
Thưa bác sĩ, em là Vân năm nay 45 tuổi. Cách đây 4 tháng em từng bị viêm phổi nhưng đã được điều trị khỏi. Dạo gần đây, khi thời tiết thay đổi em thường có biểu hiện đau dưới ngực, ho nhiều kèm khó thở. Vậy bác sĩ có thể cho em biết đau dưới ngực, ho nhiều kèm khó thở là biểu hiện của những căn bệnh hô hấp nào? Liệu đây có phải là triệu chứng do căn bệnh viêm phổi tái phát lại không? (Thanh Vân, Bình Phước). (08:17 - 12-03-2020)
Chào bác sĩ, hiện nay tôi thấy rất nhiều người mắc bệnh viêm phổi. Tìm hiểu về căn bệnh này, tôi thấy những đối tượng mắc viêm phổi thường làm việc hoặc tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và hóa chất độc hại. Vì vậy tôi có một băn khoăn người làm nghề nghiệp nào có nguy cơ cao mắc bệnh viêm phổi? Hiện tại tôi đang là một công nhân trong mỏ than nên cũng hơi lo lắng cho sức khỏe của mình, mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn. (Hồ Thanh, Quảng Ninh) (14:24 - 13-02-2020)
Câu hỏi: Chào chuyên gia, con tôi năm nay 8 tuổi. Cách đây 6 tháng cháu thường xuyên bị ho, khó thở, mệt mỏi. Đi khám thì bác sĩ kết luận bị viêm phế quản và được cho thuốc điều trị, nay đã khỏi. Dạo gần đây, thời tiết chuyển lạnh, thi thoảng cháu cũng húng hắng ho nên tôi sợ cháu bị viêm phế quản tái phát trở lại. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết cách phòng tránh bệnh viêm phế quản tái phát hiệu quả được không ạ? Tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Bảo Phế Vương có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm phổi, viêm phế quản, không biết trường hợp của cháu có thể sử dụng sản phẩm này được không và mua ở đâu để đảm bảo chính hãng ạ? (Thái Hòa, Ninh Bình). (17:10 - 07-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx