Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Viêm phế quản uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh được ạ? Tôi năm nay 35 tuổi, cách đây 2 tháng bị ho nhiều, khó thở, người mệt mỏi. Đi khám được bác sĩ kết luận bị viêm phế quản. Mặc dù đã được kê đơn nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Có cô bạn đồng nghiệp bị viêm phế quản như tôi uống Bảo Phế Vương đã đỡ, mách tôi dùng sản phẩm. Vậy tôi có thể sử dụng Bảo Phế Vương không ạ? Xin cảm ơn. (Minh Lan, Đà Nẵng). (11:32 - 16-01-2020)
Tôi năm nay 40 tuổi, bị lao phổi cách đây 5 tháng, hiện nay đang được điều trị tại bệnh viện. Trước kia, tôi thường bị ho, khó thở, sụt cân, người mệt mỏi nhờ sử dụng sản phẩm Bảo Phế Vương kết hợp với thuốc điều trị, bệnh của tôi đã cải thiện. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết người bị lao phổi nên ăn gì để nhanh khỏi? Dùng Bảo Phế Vương trong bao lâu thì ngừng ạ? (Bùi Văn Hoàng, Thái Nguyên). (11:33 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi từng bị lao phổi cách đây 1 năm. Tôi nghe nói bệnh lao phổi rất dễ tái phát và gây khó khăn trong quá trình điều trị. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết lao phổi tái phát là gì? Làm sao để phòng bệnh tái phát hiệu quả? Tôi được một anh bạn mách dùng Bảo Phế Vương để phòng bệnh vì trước kia anh ấy cũng mắc lao phổi, sau khi sử dụng sản phẩm thì 1 năm nay bệnh không tái phát trở lại nữa. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi Bảo Phế Vương có phòng ngừa bệnh lao phổi được không? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn. (Văn Thanh, Lâm Đồng) (11:32 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi bị ho có đờm kéo dài cách đây 2 tháng, đi khám được bác sĩ kết luận bị viêm phổi. Tôi có uống thuốc theo đơn kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Bảo Phế Vương thì thấy cải thiện rất tốt, không như mọi lần chỉ dùng riêng thuốc tây, giờ đây tình trạng đau dạ dày của tôi cũng không còn nữa. Vậy xin chuyên gia cho biết, tại sao Bảo Phế Vương có hiệu quả với tình trạng ho có đờm do viêm phổi và tôi có nên bỏ hẳn thuốc tây khi dùng Bảo Phế Vương không? (Lan Anh, Hà Nam). (09:53 - 14-12-2019)
Chào chuyên gia. Dạo gần đây tôi thường xuyên bị ho kéo dài, khiến cơ thể rất mệt mỏi và khó chịu. Tôi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi ho kéo dài là dấu hiệu của những căn bệnh hô hấp nào? Và làm sao để cải thiện hiệu quả tình trạng này? Mong chuyên gia giải đáp, tôi xin cảm ơn. (Lan Hoa, Hà Tĩnh) (08:42 - 28-11-2019)
Chào bác sĩ! Khoảng 3 năm trước mẹ chồng em bị viêm phổi, nhiễm trùng phổi do vi khuẩn lao. Từ đó đến nay và cũng đã bị lao phổi tái phát hai lần. Lần gần nhất bà mắc lao kháng thuốc và điều trị đã được 14 tháng. Vừa rồi tái khám, xét nghiệm và chụp phổi kết quả âm tính. Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì bà có nguy cơ lây bệnh cho trẻ nhỏ ở nhà không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Anh – Sơn Tây, Hà Nội) (17:04 - 30-05-2019)
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi. Khoảng 6 tháng trước cháu bị ho, khó thở, ho có đờm nhiều. Đi khám được chẩn đoán viêm phế quản. Cháu đã dùng thuốc theo đơn và khỏi bệnh. Nhưng gần đây, thời tiết thay đổi liên tục, mỗi lần như vậy cháu đều cảm thấy khó thở. Nhiều khi bị ho có đờm. Cháu mua thuốc uống nhiều nhưng không hết được. Vừa rồi cháu được một người chị giới thiệu cho sản phẩm Bảo Phế Vương và khuyên cháu nên dùng. Xin hỏi bác sĩ, cháu có nên dùng hay không ạ? Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên, cháu cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thu Hương – Sầm Sơn, Thanh Hóa) (10:00 - 26-04-2019)
QUẢNG CÁO